Thông báo tuyển sinh thạc sĩ Ngôn Ngữ Anh năm 2021

Trường Đại học Phan Thiết thông báo tuyển sinh thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh năm 2021 như sau:

1. Đối  tượng dự tuyển: là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam có bằng  tốt nghiệp đại học

2. Hình thức: xét tuyển

3. Thời gian đào tạo: 1.5 năm đối với hệ chính quy, 2 năm đối với hệ vừa học vừa làm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đến 15/12/2021.

Xem thông tin chi tiết (file đính kèm)

Anh/chị tư vấn thông tin về ngành học và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định về phòng Quản lý Sau Đại học – Trường Đại học Phan Thiết

Email: sdh@upt.edu.vn; Điện thoại: 0252 650 8186.

Trân trọng.

Hiện nay, tình hình diễn biến Covid còn đang phức tạp, Các học viên đăng ký rất khó khăn trong việc thực hiện sao y/chứng thực các loại giấy tờ – Do đó, anh/chị tham gia đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức trực tuyến (online) gửi file thông tin hồ sơ đăng ký qua địa chỉ email của phòng và hồ sơ file cứng anh/chị gửi theo đường bưu điện sau.