THÔNG BÁO NỘP QUYỂN ĐỀ ÁN TỐT NGHIỆP BẢO VỆ THẠC SĨ ĐỢT 3_NĂM 2024

Nhằm phục vụ công tác chuẩn bị cho đợt Bảo vệ đề án tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 3_năm 2024, Phòng QL Sau đại học – Trường ĐH Phan Thiết thông báo đến các anh/chị đăng ký bảo vệ đợt 3_năm 2024 như sau: (file đính kèm chi tiết)

Học viên đạt đủ điều kiện đăng ký bảo vệ đề án tốt nghiệp xin vui lòng nộp về Phòng QL Sau đại học những hồ sơ như sau:

+ 3 quyển đề án tốt nghiệp hoàn chỉnh đóng bìa mềm;

+ 3 quyển tóm tắt nội dung đề án tốt nghiệp;

+ Nhận xét của người hướng dẫn khoa học (nộp bản gốc và photo 3 bản đóng vào 3 quyển đề án tốt nghiệp)

+ Đơn xin bảo vệ đề án tốt nghiệp;

+ Đề nghị cho phép bảo vệ đề án tốt nghiệp chính thức;

+ Báo cáo tiến độ thực hiện đề án tốt nghiệp;

+ Chứng chỉ anh văn theo quy định (bản sao công chứng);

+ Lý lịch khoa học;

+ Phiếu xác nhận hoàn thành nghĩa vụ học phí (mẫu đính kèm)

+ Bản photo minh chứng các nghiên cứu khoa học (các bài báo được đăng trên các tạp chí khoa học, các đề tài nghiên cứu,…)

(Các biểu mẫu cần thiết có trên website: sdh.upt.edu.vn; Bìa đề án tốt nghiệp thống nhất chung: màu xanh lá cây)

Thời gian nộp: Từ ngày thông báo đến hết ngày 22/05/2024

Địa điểm: Phòng QL Sau đại học – Trường Đại học Phan Thiết.

Quá thời gian quy định nộp theo thông báo, học viên nào đã đăng ký mà không nộp thì sẽ không có tên trong đợt bảo vệ này.

Trân trọng./.