LỄ KHAI GIẢNG CAO HỌC (ĐỢT 1 – NĂM 2023)

Chiều ngày 03/8/2023, trường Đại học Phan Thiết đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Cao học cho các tân học viên Cao học ngành Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Luật Kinh tế.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Võ Mỹ Duyên – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học; cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các học viên Cao học trường Đại học Phan Thiết.

Tổng quan Lễ khai giảng Cao học năm 2023

Mở đầu buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đã đọc diễn văn khai giảng lớp Cao học ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 10, ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 3 và ngành Luật Kinh tế Khóa 2. Trong đợt 1 năm 2023, Nhà trường chào đón 11 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, 8 học viên ngành Ngôn ngữ Anh và 18 học viên ngành Luật Kinh tế. Với chương trình đào tạo được cập nhật và đổi mới liên tục phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội hiện đại, kèm với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, Hiệu trưởng Võ Khắc Thường tin tưởng các anh chị học viên sẽ có khoảng thời gian học tập và nghiên cứu hiệu quả tại trường Đại học Phan Thiết. Đặc biệt, nhân dịp này, PGS.TS. Võ Khắc Thường cũng đã chia sẻ: “Tháng 6/2022, trường Đại học Phan Thiết được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và đủ điều kiện mở ngành Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong năm tới”. Đây chính là tin vui đối với tất cả các anh chị học viên Cao học đang có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ ở bậc cao hơn ngay tại Nhà trường.

NGƯT.PGS.TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đọc diễn văn khai giảng

Tiếp lời NGƯT.PGS.TS. Võ Khắc Thường, PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đã gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên Cao học trúng tuyển trong đợt này. PGS.TS. Đinh Phi Hổ dành những lời chia sẻ rất chân thành nhằm truyền đạt kinh nghiệm học tập và nghiên cứu đến các anh chị học viên. Theo lời hắc chắn rằng, với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, các anh chị sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng cao trình độ, gặt hái thêm nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp trong tương lai.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại chương trình

Sau phần phát biểu, ThS. Võ Mỹ Duyên – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học trường Đại học Phan Thiết đã thông qua quyết định công nhận trúng tuyển và nhập học của tất cả học viên Cao học ngành Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Luật Kinh tế đợt 1 năm 2023. Đặc biệt, trong lễ khai giảng lần này, nhằm giúp các anh chị học viên hiểu rõ hơn về mục tiêu đào tạo, quy định chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng của từng chương trình học, ThS. Võ Mỹ Duyên cũng đã có phần giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo của ba ngành.

ThS. Võ Mỹ Duyên – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học trường Đại học Phan Thiết đọc quyết định công nhận trúng tuyển và nhập học của các học viên Cao học ngành Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Luật Kinh tế đợt 1 năm 2023

Tân học viên Cao học Phan Thị Vi Vân đại diện 37 học viên nhập học đợt này cũng đã có phần phát biểu bày tỏ niềm vui mừng trước khi bắt đầu khóa học mới. Đồng thời, tại buổi lễ, Tân học viên Phan Thị Vi Vân đã dành những lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Phan Thiết. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Nhà trường và các học viên sẽ có sự hợp tác và làm việc thuận lợi, có được một khóa học thành công, tốt đẹp.

Tân học viên Cao học Phan Thị Vi Vân phát biểu tại chương trình

Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình Lễ khai giảng