Lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 3_năm 2023

Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Sáng 23/9/2023 vừa qua, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ cho 11 học viên Cao học ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 1.

Trong đợt này, Nhà trường có hai Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp với sự hiện diện của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, bao gồm: TS. Lý Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng 1, TS. Nguyễn Minh Thiện – Giảng viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – Thư ký Hội đồng 1, TS. Hồ Văn Hận – Giảng viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Uỷ viên phản biện Hội đồng 1, TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Giảng viên trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng 2, TS. Nguyễn Hữu Thế – Giảng viên trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu – Thư ký Hội đồng 2, TS. Trần Thanh Dũ – Giảng viên trường Đại học Thủ Dầu Một – Uỷ viên phản biện Hội đồng 2.

Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ 1

Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ 2

Tại buổi làm việc, các học viên Cao học đã lần lượt trình bày nội dung Đề án tốt nghiệp trước Hội đồng. Theo kết quả ghi nhận được, nhìn chung các Đề án đợt này mang tính thực tiễn cao, kết nối chặt chẽ với tình hình sử dụng ngôn ngữ thực tế trong đời sống và công việc hằng ngày của các học viên. Cách triển khai và tiếp cận vấn đề được các học viên tích cực đổi mới và làm rõ, đồng thời chỉ ra được những thực trạng còn tồn tại và đề xuất những giải pháp cụ thể để nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh. Nhằm giúp các tác giả có cơ sở để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện Đề án sau khi bảo vệ, Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý thẳng thắn về cả hình thức lẫn nội dung cho các học viên Cao học.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ Đề án

Hình ảnh lưu niệm cuối buổi bảo vệ Đề án

Hy vọng rằng, với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong gần 2 năm nghiên cứu và học tập tại trường Đại học Phan Thiết, các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể phát triển bản thân, gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp hơn nữa trong quá trình công tác và xây dựng sự nghiệp.