Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (Đợt 1 năm 2024)

Ngày 13/01/2024 vừa qua, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ cho 6 học viên Cao học lớp MBA9.1 và lớp MBA8.2 ngành Quản trị Kinh doanh.

Đợt này, Nhà trường có hai Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp với sự hiện diện của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, bao gồm: PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng 1, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Duy Phương – Giảng viên trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh – Uỷ viên phản biện Hội đồng 1, TS. Phạm Ngọc Dưỡng – Giảng viên trường Đại học Tài chính Marketing – Thư ký Hội đồng 1, TS. Nguyễn Hữu Quyền – Giảng viên trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng 2, TS. Đinh Bá Hùng Anh – Giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh – Uỷ viên phản biện Hội đồng 2, TS. Hoàng Thanh Liêm – Thành viên Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Thuận – Thư ký Hội đồng 2.

Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ 1

Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ 2

Tại buổi làm việc, các học viên Cao học đã lần lượt trình bày nội dung đề án tốt nghiệp trước Hội đồng. Theo kết quả ghi nhận được, nhìn chung các đề án đợt này mang tính thực tiễn cao, chỉ ra những vấn đề tồn đọng và đề ra nhiều giải pháp góp phần thúc đẩy hoạt động quản trị kinh doanh tại doanh nghiệp. Sau khi nghe phần trình bày kết quả nghiên cứu của các học viên, Hội đồng đánh giá đề án đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý về cả hình thức lẫn nội dung. Bên cạnh một số hạn chế cần bổ sung và hoàn thiện, 06 đề án đều được đánh giá cao, thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc của tất cả học viên sau quá trình học tập, nghiên cứu.

Một số hình ảnh của các học viên trong buổi bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ

Đại diện Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ nhận xét phần trình bày của các học viên

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong thời gian học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Phan Thiết, hy vọng, các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể nâng cao trình độ, phát triển bản thân, gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp hơn nữa trong quá trình công tác và xây dựng sự nghiệp.