Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2_2024

Ngày 30/3/2024, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ cho 10 học viên Cao học ngành Ngôn ngữ Anh Khóa ME22.K2.

Trong đợt này, Nhà trường có hai Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp với sự hiện diện của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh. Hội đồng bảo vệ 1 có sự hiện diện của TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng, TS. Trần Thanh Dũ – Trường Đại học Thủ Dầu Một – Thư ký Hội đồng, TS. Nguyễn Hữu Thế – Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu – Uỷ viên phản biện. Hội đồng bảo vệ 2 gồm có TS. Lý Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng, TS. Hồ Văn Hận – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Thư ký Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Tùng – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh – Uỷ viên phản biện.

Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ 1

Hội đồng chấm Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ 2

Tại buổi làm việc, 10 học viên Cao học đã lần lượt trình bày nội dung đề án tốt nghiệp trước Hội đồng. Theo đánh giá chung, các đề án đợt này được thực hiện một cách khoa học, bài bản, mang giá trị thực tiễn cao. Sự đa dạng trong nội dung nghiên cứu, hình thức tiếp cận và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của buổi bảo vệ. Nhằm giúp các tác giả có cơ sở để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện đề án sau khi bảo vệ, Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý thẳng thắn về cả hình thức lẫn nội dung cho các học viên Cao học.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

Hình ảnh lưu niệm cuối Lễ bảo vệ

Lễ bảo vệ Đề án tốt nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện kết quả học tập và nghiên cứu của các học viên sau gần 2 năm trau dồi tại trường Đại học Phan Thiết. Thành công của buổi lễ góp phần khẳng định uy tín của trường Đại học Phan Thiết trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.