Công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh K8.2 năm 2021

I. Thí sinh trúng tuyển đạt các yêu cầu cụ thể như sau:

1. Điều kiện văn bằng: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Đại học xếp loại toàn khoá: Trung bình trở lên.

2. Điều kiện về ngoại ngữ: Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh B1 tương đương Bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

(Đính kèm Quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển…)

II. Thủ tục nhập học

Mời Anh (Chị) đến trường để  làm thủ tục nhập học năm học 2021 – 2022.

Thời gian: Từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 25/12/2021 (7h30 – 11h30 & 13h30 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 7).

Địa điểm: Phòng QL Sau Đại học, Trường Đại học Phan Thiết, số 225 Nguyễn Thông, P. Phú Hài, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Quá thời gian trên nếu học viên không đến làm thủ tục nhập học thì xem như học viên không có nhu cầu học và sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Hồ sơ đăng ký nhập học gồm có:

1. Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu (download tại đây);

2. Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học bản gốc (để Nhà trường đối chiếu với bản công chứng đã nộp khi làm thủ tục dự thi tuyển sinh).

3. Hoàn tất học phí đợt 1 khoá học (Học phí đợt 1Học phí toàn khoá)

III. Khai giảng:

Do tình hình dịch Covid19, phòng tổ chức Lễ khai giảng, phổ biến qui chế đào tạo sau đại học đến anh/chị học viên trong thời gian sớm nhất.

Ghi chú: Thông báo này thay cho giấy báo nhập học.

Trân trọng.